GIỚI THIỆU

Là đứa con sinh sau đẻ muộn của ngành du lịch, Du lịch Tâm Đắc kế thừa và phát huy những thế mạnh vốn có của những công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, hướng tới cảm nhận sâu sắc nhất của khách hàng, trải nghiệm một hành trình du lịch thực sự đúng nghĩa.

TRẢI NGHIỆM TÂM ĐẮC CÙNG HÀNH TRÌNH ĐỘC QUYỀN MỚI LẠ

Trong hơn 02 năm qua, Tâm Đắc Travel đã không ngừng trao dồi và mở rộng những tour tuyến điểm mới, độc quyền và khẳng định chỗ đứng vững chắc của mình trong ngành du lịch Việt Nam. Mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm “Tâm đắc” nhất về những hành trình đã đi qua.

TIỀM LỰC LỮ HÀNH QUỐC TẾ

Du lịch Tâm Đắc tự hào đi đầu trong lĩnh vực du lịch Outbound, được cấp giấy phép kinh doanh Lữ hành Quốc tế, rõ ràng, minh bạch, tạo sự tín nhiệm tối đa của khách hàng khi chọn Tâm Đắc là nơi gửi gắm cho hành trình du lịch của mình.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Trong 05 năm tới đây, mục tiêu lớn nhất của Tâm Đắc Travel là làm cho tất cả khách hàng cảm nhận được “Hạnh phúc thực sự từ những hành trình”. Từ đó, vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp du lịch uy tín hàng đầu tại khu vực TP.HCM, mang lại những tour du lịch chất lượng nhất với chi phí tốt nhất.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Hạnh phúc thực sự là những hành trình. Mang đến cho khách hàng những giá trị tinh thần vô cùng to lớn, tiếp thêm sức mạnh cho mọi người trong những hành trình tiếp theo của cuộc đời mình.

 

Giới thiệu